Hoạt động của Chi bộ - Ban Dân tộc

Chi bộ Ban Dân tộc tặng Giấy khen cuộc thi viết về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”

Tại sinh hoạt tư tưởng dưới cờ ngày 06/6/2022,  Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức trao tặng Giấy khen cho đảng viên đạt giải tại cuộc thi viết về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” do Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổng kết và trao giải cuộc thi viết về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”

Sáng ngày 19/5/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” năm 2022. Đến dự buổi tổng kết và trao giải có đồng chí Nguyễn Đăng...

Diễn đàn sinh hoạt chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

Diễn đàn chi bộ về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII của Đảng